Thủ thuật hay — June 29, 2016 at 3:01 pm

Thủ thuật hiển thị mật khẩu wifi đã lưu trên iPhone

by

Bạn thường xuyên bực bội khi vào wifi lâu vì luôn ghi sai chính tả? Bạn muốn hiện pass trên thiết bị iphone? Bạn tìm cách nhưng lay hoay hoài không tìm ra giải pháp? Dưới đây là Thủ thuật hiển thị mật khẩu wifi đã lưu trên iPhone để bạn tham khảo. 

Có nhiều khi, bạn muốn hiển thị mật khẩu WiFi đã lưu trên iPhone để chia sẻ với bạn bè nhưng không biết cách, chỉ có thể xem nó nếu có máy tính. Nhiều khi Admin cũng gặp phải trường hợp đó, và liền tìm kiếm một ứng dụng hoặc một tinh chỉnh nào đó để hiện thị mật khẩu wifi một cách nhanh nhất.

Thật bất ngờ, là có một tinh chỉnh mà iOSxdaily đã tìm thấy, nó có tên là WiFi Passwords List, tinh chỉnh cho phép chúng ta xem mật khẩu của các WiFi mà đã kết nối trước đây. Thông thường, iOS không cho phép bạn xem nó và cách duy nhất là bạn nên sử dụng Tweak Jailbreak này để xem password wifi.

Khi bạn cài đặt nó, icon của ứng dụng sẽ hiện trên màn hình Home, để bạn có thể truy cập vào một danh sách của tất cả các mạng WiFi bạn đã kết nối trước đây. Dưới mỗi tên WiFi, bạn sẽ tìm thấy các mật khẩu của nó với nó.

cach-hien-thi-mat-khau-wifi-da-luu-tren-iphone

Click vào địa chỉ WiFi bất kì, bạn sẽ được đưa đến một trang mới, nơi bạn sẽ xem chính xác lần cuối cùng kết nối với nó và các chi tiết khác.

cach-hien-thi-mat-khau-wifi-da-luu-tren-iphone-1

Nếu bạn đang tìm kiếm cách để tìm ra mật khẩu của WiFi đã kết nối trên iPhone của bạn, thì Tweak WiFi Passwords List là một sự lựa chọn rất tốt cho bạn. Nó có sẵn như là một gói phần mềm miễn phí trên BigBoss repo của Cydia và hỗ trợ iOS 9.

Bài trên nói về Thủ thuật hiển thị mật khẩu wifi đã lưu trên iPhone, hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo tinmoi

Xem thêm:   Thủ thuật phòng ngừa virus trên Android

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *