Quản trị mạng — June 20, 2016 at 3:33 pm

Quản trị mạng- nghề đang đi tìm người

by

Học ngành nào để ra trường có thể xin được việc làm ngay? Làm việc gì để có nhiều khả năng thăng tiến và kiếm được nhiều tiền… Dưới đây là Quản trị mạng- nghề đang đi tìm người

Thương mại điện tử lên ngôi – Tin tặc hoành hành
 
Thế kỉ 21 là sự bùng nổ của Thương mại điện tử. Mọi hoạt động kinh doanh nếu bỏ qua thương mại điện tử đồng nghĩa với sự thất bại. Đi song song với sự lên ngôi của internet và mạng xã hội chính là vai trò của người làm nghề Quản trị mạng và bảo mật máy tính.
 
Giữa một thương trường cạnh tranh đầy khốc liệt, mỗi ngành hàng, mỗi nhóm nghề đều có hàng triệu đối thủ. Nếu họ sống tức là ta phải chết. Vì thế việc bảo mật dữ liệu và an toàn thông tin chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cho sự sống còn của Doanh nghiệp.
 
thuongmaidientu1
Ảnh minh họa
 
Doanh nghiệp càng lớn, nguy hiểm càng nhiều. Tin tặc ngày càng tinh vi đòi hỏi kỹ năng bảo mật của cácchuyên viên Quản trị mạng càng cao. Tuy nhiên số lượng chuyên viên làm nghề quản trị mạng và bảo mật hiện nay quá bé nhỏ so với yêu cầu của thực tiễn, chưa kể đến người có làm được việc hay không.
 
Bài trên nói về Quản trị mạng- nghề đang đi tìm người, hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công! 
Theo Bachkhoa-Aptech Media

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *