Wordpress — May 30, 2016 at 4:14 am

Page trong WordPress là gì? Page có tác dụng gì?

by

Page trong WordPress là gì? Vậy cái Pages để làm gì?. Chắc chắn có rất nhiều bạn biết đến post nhưng vẫn đang thắc mắc đến page. Với những câu hỏi như vậy không chỉ có mình bạn nghĩ như vậy đâu mà hầu như những người mới tiếp xúc với WordPress đều có các thắc mắc tương tự về page chúng sẽ có những lợi ích gì cho mình.

Page trong WordPress là gì?

Khi bạn vào Pages -> Add New thì thoạt nhìn sẽ thấy nó chẳng khác gì WordPress, cũng có phần soạn văn bản như ai.

wordpress
Page trong WordPress là gì?

Nhưng nhìn kỹ lại thì bạn sẽ thấy….Ồ, đứa nào ăn mất chỗ chọn category và tag như trong khu vực Post rồi? Chả có đứa nào ăn cả mà chỉ là tính năng Page này không hỗ trợ tính năng phân loại giống như post mà thôi.

Page rất thích hợp cho bạn sử dụng để đăng các nội dung có tính chất chung chung mà không cần phải phân loại như:

  • Trang liên hệ.
  • Trang giới thiệu.
  • Trang giới thiệu dịch vụ.
  • Vâng vâng

Đại loại là những trang mà bạn có thể sẽ không cần phân loại nó ở bất cứ trong category hay tag nào. Khi viết xong page, nó sẽ không thể hiển thị ra trang chủ website giống như post được mà nó chỉ xem được khi bạn lấy đường dẫn page này gửi cho người cần xem hoặc đưa nó vào menu.

Vậy với những giải đáp ở trên thì chắc chắn rằng lúc này bạn cũng có thể hiểu được hình thái của page cũng như cách tạo ra một page như thế nào? Page là một phần tiện ích giúp bạn có thể quản bá thông tin sản phẩm của mình chi tiết hơn trong website của bạn tốt nhất. Vậy bạn hãy sử dụng một page hợp lý cho một trang web của mình.

Nguồn: thachpham.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *