Thủ thuật hay — June 29, 2016 at 3:10 pm

Mẹo ẩn nội dung khi có tin nhắn đến

by

Bạn muốn tin nhắn của mình không hiện đọc trước? Ban muốn bảo vệ sự riêng tư của mình? Bạn tìm mọi cách là không biết phải làm sao? Dưới đây là bài Mẹo ẩn nội dung khi có tin nhắn đến để bạn tham khảo qua.

 Thông thường iOS sẽ cho nội dung các thông báo tin nhắn hiển thị trực tiếp trên màn hính khóa khi có gì mới. Chính vì vậy nên nhiều khi các tin nhắn của bạn có thể sẽ bị người khác tò mò nhìn thấy 1 phần nội dung và sự riêng tư cá nhân của bạn đã bị xâm phạm đôi chút. Để giúp bạn giải quyết tình huống này, iOSxdaily.net sẽ giới thiệu tới các bạn chưa biết 1 mẹo ẩn nội dung chi tiết thông báo bất kỳ tin nhắn nào đến của iOS- 1 mẹo “cũ mà mới” nhằm giúp các bạn hạn chế các tin nhắn cá nhân khỏi sự tò mò của người khác.

Để chuyển sang chế độ ẩn nội dung thông báo tin nhắn hiển thị trên màn hình Lock, bạn chỉ cần tiến hành theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở khóa màn hình, vào Cài đặt > Thông báo > chọn Tin nhắn hoặc chọn Mail.

meo-an-noi-dung-chi-tiet-thong-bao-tin-nhan-den-1

Bước 2: Trong cài đặt chi tiết của Tin nhắn hoặc Mail, kéo xuống dưới cùng rồi sau đó gạt chế độ Hiển thị bản xem trước từ phải sang trái để Tắt đi.

Vậy là đã xong mẹo thay đổi cực đơn giản này rồi. Kể từ nay về sau, các thông báo có dạng nội dung như tin nhắn, iMessage của bạn sẽ chỉ hiển thị mỗi tên người gửi và dòng chữ “Tin nhắn” hoặc iMessage trên màn hình khóa mà không để lộ bất kỳ nội dung nào như trước đây nữa.

Bài trên nói về Mẹo ẩn nội dung khi có tin nhắn đến, hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo appledaily

Xem thêm:  Thủ thuật hiển thị mật khẩu wifi đã lưu trên iPhone

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *