Tin hay — July 14, 2017 at 9:20 am

Hạnh phúc hơn với đông y – nhân sâm Hoa Kỳ

by

Nhân sâm Hoa Kỳ rất là tốt đối với sức khỏe, nhưng bạn đã biết được các thông tin cơ bản và cần thiết đối với nhân sâm Hoa Kỳ chưa? Cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

1. Nhân sâm Hoa Kỳ là gì?

Nhân sâm Hoa Kỳ là một loại chủng sinh trưởng tự nhiên ở Bắc Mỹ, đây là một sản phẩm do các nhà truyền giáo thám hiểm tìm ra và cho đến ngày nay thì sâm Hoa Kỳ đã trở thành một sản phẩm đại diện cho những sản phẩm cao cấp của Hoa Kỳ nói riêng và của Bắc Mỹ nói chung.

Hạnh phúc hơn với nhân sâm Hoa Kỳ
Hạnh phúc hơn với nhân sâm Hoa Kỳ

Theo nghiên cứu của nhà khoa học Albert Leung ở Mỹ thì nhà khoa học này đã phân biệt được các hiệu năng giữa nhân sâm Hoa Kỳ và sâm Á Châu qua một số đặc tính như sau:

Sâm Hoa Kỳ có tính mát, tính hàn và những tính này nó là đối nghịch với nhân sâm có tính ấm hay là tính nhiệt.
– Nhân sâm Hoa Kỳ nếu được sử dụng vào mùa hè thì sẽ có tác dụng giải nhiệt, hạ hỏa, điều hòa cơ thể và có khả năng phòng ngừa bệnh tật rất là tốt.
– Nhân sâm Hoa Kỳ được lựa chọn và sử dụng rất nhiều do tác dụng nổi bật của nhân sâm Mỹ là chăm sóc và bồi bổ sức khỏe cơ thể.

2. Đặc tính của sâm Hoa Kỳ

– Sâm Hoa Kỳ được xem là có tác dụng bổ âm, chủ yếu là để điều hòa khí huyết trong cơ thể, phòng chống bệnh tật.
– Bên trong nhân sâm hoa kỳ có hàm lượng Ginsenosides rất là cao và đây là dưỡng chất có khả năng phòng chống ung thư và chống lão hóa. Và đây cũng chính là lý do giải thích vì sao sâm Hoa Kỳ có tính mát, giúp cơ thể điều tiết và quân bình tốt hơn.

Tác dụng của nhân sâm Hoa Kỳ
Tác dụng của nhân sâm Hoa Kỳ

– Ginsenosides là hoạt chất trong sâm Hoa Kỳ có tác dụng bổ ích như: chống viêm sưng, làm chậm quá trình lão hóa, chống ung thư. Và theo như một số kết quả nghiên cứu lâm sàn cho thấy rằng nhân sâm có khả năng cải thiện được các trạng thái tâm lý, tăng cường hệ thống miễn nhiễm và làm giảm được các triệu chứng liên quan đến bệnh tiểu đường.

3. Tác dụng của sâm Hoa Kỳ

Nhân sâm Hoa Kỳ có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, chống stress, ngăn ngừa cảm cúm, tăng cường khả năng sinh lý, cải thiện bệnh tiểu đường loại 2, làm chậm quá trình lão hóa, mất trí nhớ, rất tốt để sử dụng cho các bệnh nhân ung thư, và tim mạch.

Với một số thông tin mà chúng tôi có chia sẻ với các bạn trên đây thì chắc chắn bạn cũng đã thấy được những lợi ích tuyệt vời của nhân sâm Hoa Kỳ đối với sức khỏe con người rồi đúng không nào. Và nhân sâm Hoa Kỳ đúng là một sản phẩm tuyệt vời của Đông Y mang lại hạnh phúc hơn cho nhiều gia đình.

> Xem thêm:

Sâm Hàn Quốc tươi 6 năm tuổi – món quà tặng ý nghĩa

Hồng sâm có tác dụng gì đối với bệnh huyết áp cao và thấp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *