Thủ thuật hay — July 9, 2016 at 3:49 am

Cách khôi phục các liên lạc bị xóa trên máy Android

by

Bạn bị mất số điện thoại liên lạc của bạn bè trong chiếc smartphone Android? Sau đây là Cách khôi phục các liên lạc bị xóa trên máy Android

Trường hợp có thể các số điện thoại liên lạc chưa bị xóa

Đầu tiên, hãy mở Contacts, sau đó click vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải. Chọn Contacts to display và phải đảm bảo là bạn đã chọn All contacts. Giờ đây hãy quay lại và kiểm tra xem liệu tất cả các danh bạ đã hiển thị lại chưa; nếu đã hiển thị trở lại nghĩa là chúng chưa bị xóa hoặc mất đi, chúng chỉ bị ẩn đi.

contacts1

Phục hồi các danh bạ bằng Gmail

Phục hồi các danh bạ bị xóa trên máy Android rất dễ vì thiết bị của bạn đồng bộ với tài khoản Google. Bạn có thể phục hồi các liên lạc từng bị xóa (vô tình hay cố ý) trong 30 ngày qua. Cách phục hồi các liên lạc bị xóa bằng Gmail như sau:

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Gmail mà bạn dùng để đăng ký thiết bị Android của mình.

Bước 2:

Click vào menu xổ xuống của Gmail ở góc bên trái và chọn Contacts

contacts2

Bước 3:

Giờ hãy click vào More và sau đó chọn Restore contacts. Tại đây, bạn sẽ lựa chọn khoảng thời gian khôi phục các liên lạc hoặc bạn có thể chọn Custom.

contacts3

Lưu ý:

Trong trường hợp bạn cảm thấy khó phục hồi các liên lạc sau khi đã thực hiện các bước này, bạn có thể làm theo hướng dẫn tại đây của Google.

Bạn cũng có thể phục hồi các liên lạc bằng cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu. Bạn chỉ cần tải và cài đặt chúng vào thiết bị và nó sẽ làm công việc “khôi phục” cho bạn.

Bài trên nói về Cách khôi phục các liên lạc bị xóa trên máy Android, hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo Vnreview

Xem thêm: 3 cách gỡ bỏ ứng dụng cho Android

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *