Joomla — August 30, 2016 at 8:23 am

Cách khắc phục sự cố lỗi jtablesession::Store Failed trong Joomla

by

Môt ngày nào đó khách hàng nhắn tin email gửi bạn một hình ảnh bên dưới đây bạn sẽ giải quyết như thế nào? Qua bài viết dưới đây tôi hi vọng bạn có thể khi gặp phải sự cố này bạn có thể khắc phục ngay mà không để khách hàng khiếu nại lâu.

jtablesession::Store Failed
DB function failed with error number 145
Table ‘./DB_joomla/jos_session’ is marked as crashed and should be repaired SQL=INSERT INTO jos_session ( `session_id`,`time`,`username`,`gid`,`guest`,`client_id` ) VALUES ( ‘b1caaf8b92a75a009434c3146cefa0ab’,’1207867176′,”,’0′,’1′,’0′ )

Lỗi này thường là khi server mất điện đột ngột -> dữ liệu trong session không kịp ghi vào DB . Sau khi kiểm tra và mình đã sửa được lỗi này, và cũng xin chia sẻ cho các bạn cách để khắc phục nếu như cũng gặp lỗi này tương tự.

Vào trang phpMyAdmin , mở cơ sở dữ liệu (database) mà web bạn đang dùng, rồi sau đó tìm đến table jos_session, chọn .Repair table -> Go.

hinh17
mở cơ sở dữ liệu (database) mà web bạn đang dùng

Bây giờ thì lỗi đã được sửa xong, và các bạn có thể tự kiểm tra kết quả.

Đó những thông tin mà chúng tôi giúp cho bạn hi vọng bạn nên kiểm tra cẩn thận hơn khi phải gặp trường hợp này. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một số lỗi khác để khắc phục điều này sẽ tạo trang web bạn ổn định hơn.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *