SEO cơ bản — June 4, 2016 at 9:22 am

Ảnh hưởng từ việc người dùng chặn website trong Seo ( Chương 10)

by

Blekko, công cụ tìm kiếm của riêng Mozilla mở đầu cho xu hướng này và Google đã nối gót ngay sau đó. Sẽ thật đáng ngạc nhiên nếu Bing tiếp tục nằm ngoài xu hướng này trong thời gian tới.

Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu nhóm yếu tố cuối cùng trong 4 nhóm yếu tố chính quyết định đến thứ hạng trang web.

1. Bp: Sự ngăn chặn từ bản thân người tìm kiếm

blocking

Ngày nay, người dùng có thể chặn bất kỳ trang web nào và không cho nó xuất hiện trở lại trong kết quả tìm kiếm của họ đơn giản chỉ với một cú click chuột.

Nếu website của bạn chẳng may rơi vào tình huống này, bạn cũng không biết được ai đã làm việc đó.

2. Bt: Đánh mất sự tín nhiệm

Nhiều người sẽ nghĩ: “Việc này là không thể tránh, có những người quý tôi nhưng cũng có người không thích tôi. Do đó, họ cũng sẽ không thích website của tôi, có thể họ sẽ khóa nó nhưng đó chỉ là số ít và ngoài kia còn rất nhiều độc giả đang chờ đợi tôi. Họ vẫn sẽ thấy website của tôi”.

ngan-chan

Không hẳn vậy, Blekko và Google rất quan tâm đến ý kiến của người dùng khi đánh giá một website. Nếu một trang bị nhiều người chặn, nó có thể mất thứ hạng vốn có hoặc thậm chí biến mất hoàn toàn khỏi bảng kết quả tìm kiếm.

Làm gì để điều này không xảy ra với bạn? Hãy xây dựng một trang web chuyên nghiệp với những nội dung chất lượng, hữu ích và lôi cuốn và bạn sẽ không bị chặn bởi bất kỳ ai. Đây là cách phát triển lâu dài và bền vững với bất kỳ trang web nào.

Trên đây là Ảnh hưởng từ việc người dùng chặn website trong Seo ( Chương 10), hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo vietmoz.net

Xem thêm: Những ảnh hưởng khi vi phạm quy định của Google (Chương 9)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *