SEO nâng cao — May 29, 2016 at 3:13 pm

5 Phương pháp tạo ra ý tưởng viết bài mỗi ngày

by
y-tuong-viet-bai-1
Vậy làm cách nào để tạo ra ý tưởng hay cho bài viết mỗi ngày?

Mỗi ngày bạn phải viết bài quá nhiều nên các ý tưởng bài viết đã hết bạn không thể tạo ra những ý tưởng khác được. Vậy làm cách nào để tạo ra ý tưởng hay cho bài viết mỗi ngày?

Bài viết chia sẻ đây “5 Phương pháp tạo ra ý tưởng viết bài mỗi ngày” các bạn có thể viết bài dễ dàng mà không bị gò bó bài viết:

1. Lên bộ từ khóa hoàn chỉnh

Khi bạn lên được 1 bộ từ khóa hoàn hảo bạn sẽ biết được cách phân bố nội dung của mỗi ngày mỗi tuần thậm chí mỗi tháng luôn. Việc lên được 1 bộ từ khóa tốt sẽ giúp bạn nắm rõ được số lượng bài viết cũng như điều chỉnh được internal link cho hợp lý nhất.

2. Theo xu hướng tìm kiếm, tin hot giật gân

Những nội dung HOT nhất trong ngày, đang nổi trội nhất khiến dư luận quan tâm bạn cũng có thể dựa vào để tìm kiếm nội dung cho bài viết của mình.
Ví dụ: Hình ảnh của LỆ RƠI, NGỌC TRINH, BÀ TƯNG…

3. Ý tưởng từ những điều ĐỘC, LẠ gây tò mò

Ví dụ mình đang có một vài ý tưởng viết về kem tắm trắng cao cấp chẳng hạn. Mình thấy rằng, những loại sản phẩm làm trắng tốt nhất, cao cấp đã được viết quá nhiều và có phần hơi tẻ nhạt rồi, mình liền tìm kiếm một chút và lóe lên 1 ý tưởng mới có lẽ tí mình sẽ viết 1 bài với ý tưởng này:
Ví dụ: “Cách làm trắng da “ĐỘC NHẤT” của nữ hoàng Elizabeth”

4. Ý tưởng bài viết tới từ website nước ngoài

Bạn có bao giờ thấy tất cả những bài bạn định viết thì đối thủ của bạn đã viết từ lâu, rất lâu và số lượng quá nhiều rồi không? Bạn có thể dựa vào những nội dung được tìm kiếm trên site nước ngoài như: search trên google.com, ngôn ngữ tiếng anh cũng giúp cho bạn có được một vài những ý tưởng MỚI và ĐỘC ĐÁO giúp nội dung của bạn trở nên là DUY NHẤT và MỚI MẺ.

y-tuong-viet-bai
5 Phương pháp tạo ra ý tưởng viết bài mỗi ngày

5. Tổng hợp ý tưởng của 10 đối thủ đầu tiên trên trang 1

“Ý tưởng này là của chúng mình” – Cách bạn corver 10 bài viết đầu tiên trên trang 1 cũng là cách giúp bạn tìm kiếm nội dung mới cho trang web của mình

Phương pháp tạo ra ý tưởng ở trên đây chia sẽ cho các bạn sẽ giúp bạn không phải cảm thấy khó khăn trong việc viết bài mỗi ngày. 5 ý tưởng này chúng tôi tin răng bạn sẽ dễ dàng hoạt động viết bài nhanh hơn và hiệu quả hơn so với những ý tưởng mình không suy nghĩ ra.

Nguồn: vietmoz.net

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *